Dữ liệu bản vẽ hoàn công được chuẩn bị và chia sẻ trong suốt các giai đoạn trong vòng đời của công trình

Giao tiếp đơn giản, có thể theo dõi giữa tất cả những người tham gia dự án bắt đầu bằng việc sử dụng các loại tệp tiêu chuẩn và các nền tảng được sử dụng rộng rãi. Quy trình làm việc của FARO tương thích với phần cứng và phần mềm của bên thứ ba được sử dụng rộng rãi.

Các dịch vụ đám mây FARO đưa sự hợp tác lên tầm cao mới, cung cấp quyền truy cập thời gian thực vào dữ liệu thực tế 3D mới nhất cho quản lý dự án trên toàn thế giới và quy trình làm việc BIM. Dịch vụ này cho phép dữ liệu thực tế có kích thước không giới hạn và độc lập với nguồn của chúng được lưu trữ, xem, đánh giá và chia sẻ với tất cả các cộng tác viên, mọi nơi và mọi lúc. Tất cả các định dạng tiêu chuẩn chung của ngành như * .rcp, * .pod, * .xyz và * .e57 để tải xuống dữ liệu thực tế 3D đều được hỗ trợ, cho phép các luồng công việc Scan-To- BIM liền mạch trực tiếp trong danh mục Autodesk® và Bentley Pointools hoặc bất kỳ phần mềm CAD và  BIM khác.

Giải pháp lưu trữ dựa trên đám mây để chia sẻ dữ liệu thực tế dễ dàng và an toàn giữa các đối tác dự án

Loại bỏ nhu cầu chuyển dữ liệu lớn bằng ổ cứng, thẻ nhớ USB hoặc kho lưu trữ đám mây của bên thứ ba. Nó rất dễ học, dễ sử dụng, đảm bảo truy cập dữ liệu nhanh cho tất cả các đối tác trên toàn thế giới, sử dụng trình duyệt web.

Các chế độ xem khác nhau cung cấp một hình ảnh ấn tượng của dữ liệu được tải lên và định hướng dễ dàng để khám phá dự án.

Thực hiện, chỉnh sửa và chia sẻ các phép đo, thêm chú thích, sắp xếp dữ liệu bằng cách sử dụng danh mục và thẻ tham chiếu hoặc thêm liên kết vào các nguồn dữ liệu bên ngoài. Chia sẻ thông tin ngay lập tức với các đối tác dẫn đến việc quản lý dự án hiệu quả dựa trên cùng một cấp độ kiến thức.

Các tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu cao nhất, mã hóa SSL và tuân thủ đầy đủ các quy định GDPR của Liên minh châu Âu bảo vệ khối lượng công việc nhạy cảm trong đám mây.

Quản lý người dùng và dự án đơn giản nhưng tinh vi cho phép ủy quyền và số lượng người dùng không giới hạn, cung cấp cho họ quyền truy cập và quyền người dùng có thể tùy chỉnh mà không cần phải có tài khoản độc lập.

FARO cung cấp cơ sở hạ tầng CNTT, loại bỏ nhu cầu cài đặt, chạy và bảo trì máy chủ Internet.

Chức năng tải xuống cho phép các luồng công việc tiết kiệm thời gian thông qua việc xuất các phần và toàn bộ dự án trực tiếp vào bất kỳ hệ thống thiết kế ưa thích nào cho các nhiệm vụ như QC xây dựng và mô hình hóa khi xây dựng.