FARO® SCANPLAN™ GIẢI PHÁP LẬP BẢN ĐỒ MẶT BẰNG DẠNG 2D

FARO® ScanPlan, một thiết bị cầm tay, sáng tạo giúp tăng tốc đáng kể quá trình chụp các sơ đồ tầng 2D. Đây là một công cụ lý tưởng cho bất cứ ai cần nhanh chóng có được các kế hoạch xây dựng các tòa nhà để đánh giá mối đe dọa, lập kế hoạch trước sự cố và kỹ thuật phòng cháy chữa cháy, tài liệu xây dựng 2D hoặc lập kế hoạch quét công việc tối ưu. Sử dụng ScanPlan để ghi lại sơ đồ tầng của các tòa nhà lớn và nhỏ, bao gồm nhà ở, trường học, trung tâm mua sắm, địa điểm công cộng, tòa nhà văn phòng, công trường, v.v.

Chỉ cần chỉ và đi bộ để chụp 2D sơ đồ tầng tại đó của bất kỳ tòa nhà nào. Điều khiển ScanPlan bằng một ứng dụng điện thoại thông minh dễ sử dụng (Android hoặc iPhone) hiển thị bản đồ sơ đồ tầng khi nó được chụp trong thời gian thực. Trường quan sát góc rộng giúp bạn dễ dàng lập bản đồ xung quanh các góc, phía sau cửa ra vào và các khu vực khó tiếp cận khác. Người dùng thậm chí có thể chụp ảnh và lập bản đồ các tòa nhà nhiều tầng, giữ cho các tầng được tổ chức thành một dự án. Giao diện trực quan giúp dễ dàng xác nhận rằng mọi thứ cần được lập bản đồ đã được hoàn thành trước khi rời khỏi khu vực hoặc tòa nhà.

Đưa bản đồ tòa nhà đã chụp vào phần mềm FARO Zone 2D để hoàn thành dự án. Biến mặt bằng sàn thành kế hoạch chi tiết trước khi có sự cố hoặc sơ đồ đánh giá mối đe dọa bằng cách thêm hình ảnh của các chi tiết quan trọng, ký hiệu tiêu chuẩn, ghi chú, đo lường, v.v. Cung cấp cho các bên liên quan quyền truy cập vào thông tin đã nắm bắt thông qua SCENE 2go & SCENE WebShare Cloud hoặc Present4D VR Suite. Dễ dàng xuất các dự án, hình ảnh và tài liệu dưới dạng DXF, PDF hoặc vào tệp Hình dạng ESRI để sử dụng trong các hệ thống GIS, xuất bản đồ 2D dưới dạng đám mây điểm vào CPE, PLY và XYZ.

FARO Laser Scanner Focus S & Focus 3D

FARO Laser Scanner Focus 3D

FARO ScanPlan: How to Use Tutorial