PHẦN MỀM CHO FARO® FREESTYLE3D

FARO Freestyle3D đi kèm với hai ứng dụng phần mềm. SCENE Capture, được cài đặt trên máy tính bảng để ghi lại và trực quan hóa việc ghi dữ liệu 3D và SCENE Process, quá trình xử lý dữ liệu 3D đã chụp của bạn khi chụp xong. Cả hai ứng dụng phần mềm đan xen hoàn hảo và đảm bảo kết quả quét tốt nhất.

SCENE CAPTURE
Ứng dụng phần mềm SCENE Capture được thiết kế dành riêng cho việc sử dụng trên máy tính bảng. Nó có tính năng hiển thị thời gian thực và độ chi tiết cao, hoạt động phản hồi bằng sự thay đổi màu sắc. Giao diện người dùng có cấu trúc sẽ tự động chỉ hiển thị các lệnh này và các tính năng bạn cần theo trực giác trong khi chụp dữ liệu với Freestyle3D. Ứng dụng phần mềm được thiết kế dưới dạng tiêu thụ dung lượng ở mức độ thấp để giúp bạn có đủ năng lực xử lý đối với những việc bạn thực sự muốn làm – Chụp dữ liệu 3D!

SCENE PROCESS
Ứng dụng phần mềm SCENE Process là phần mềm xử lý mạnh mẽ, được thiết kế đặc biệt cho hoạt động trên các máy trạm. Trọng tâm chính của SCENE Process là xử lý dữ liệu đã chụp, tự động cải thiện chất lượng quét và cung cấp cho người vận hành kết quả tốt nhất trong dữ liệu 3D. Giao diện người dùng kết hợp cách tiếp cận thiết kế trực quan tương tự và cung cấp cho người dùng chưa kinh nghiệm cách nhận dữ liệu 3D tốt nhất một cách dễ dàng – Chỉ cần xử lý, đừng nghĩ về cài đặt.

SCENE
FARO SCENE tương thích 100% với SCENE Process hoặc chụp đám mây điểm của SCENE Capture. SCENE xử lý và quản lý dữ liệu được quét một cách hiệu quả và dễ dàng bằng cách sử dụng nhận dạng đối tượng tự động và đăng ký và định vị quét. SCENE cũng có thể phủ màu bản quét. Phần mềm đám mây điểm này dành cho máy quét cực kỳ thân thiện với người dùng và tạo ra dữ liệu chất lượng cao ngay lập tức.
Bây giờ dữ liệu được quét có thể dễ dàng chia sẻ trên toàn thế giới với các đối tác dự án bằng giải pháp lưu trữ dựa trên đám mây FARO, SCENE WebShare Cloud.