PHẦN MỀM FARO SCENE

YÊU CẦU HỆ THỐNG
Khuyên dùng
• Bộ vi xử lý CPU: 8 nhân vật lý (ví dụ Intel Core i7, Core i9 or Xeon)
• Card đồ họa: Dedicated graphics card, OpenGL 4.1 or higher, at least 4 GB Memory; For Stereo Rendering: NVIDIA Quadro; For VR Rendering: NVIDIA 1080GTX or similar, SteamVR must be installed, Supported VR Headsets: Windows Mixed Reality, Oculus Rift with Touch Controllers, HTC Vive
• 64 GB RAM
• Ổ cứng: 1 TB Solid State Drive + Regular HDD
• Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 (64-bit)
• Độ phân giải màn hình: 1920×1080
Phụ kiện:
• 3D Connexion Space Mouse with latest drivers
• Internet connection for licensing SCENE

SCENE LT
SCENE LT là phần mềm xem ảnh miễn phí cho phép người dùng chuyên nghiệp có thể xem được những bản quét có sẵn và không gian làm việc. Nó có thể nhập những mô hình định của CAD định dạng VRML theo yêu cầu và so sánh chúng với các điểm quét. SCENE LT cung cấp giao diện đầy đủ trực quan cho người sử dụng.

SCENE CAPTURE
SCENE Capture cung cấp mọi thứ bạn cần để ghi lại các bản quét của bạn. Nó được thiết kế để chạy trên máy tính bảng.

SCENE WEBSHARE CLOUD
SCENE WebShare Cloud là một giải pháp an toàn dựa trên dịch vụ đám mây để lưu trữ và chia sẻ dữ liệu quét với các đối tác dự án khác nhau. Cung cấp dịch vụ lưu trữ, chúng tôi đã loại bỏ nhu cầu cài đặt phần mềm trên máy tính của riêng bạn. SCENE WebShare Cloud đảm bảo chất lượng và bảo mật tối đa và có thể được sử dụng với các thiết bị di động.

3D APP CENTER FOR LASER SCANNING APPS
Khám phá các ứng dụng mới của chúng tôi cho nhiều ứng dụng quét laser! Các ứng dụng độc lập là các chương trình cơ bản không yêu cầu hoạt động của SCENE. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy các ứng dụng phần mềm khác nhau (cũng như các bản dùng thử phần mềm độc lập) từ FARO® cũng như các nhà cung cấp bên thứ 3, tất cả đều có khả năng xử lý dữ liệu FARO Laser Scanner. Các ứng dụng bổ trợ là các ứng dụng nhỏ chạy trong SCENE hoặc SCENE LT. Thông thường, mỗi trình cắm cung cấp một bộ công cụ cụ thể cho một mục đích nhất định. Ví dụ: báo cáo chất lượng ghi chép cung cấp một cách dễ dàng để xuất kết quả đăng ký của SCENE.

FARO SCENE 2019 - What's New

FARO Laser Scanner Focus S & Focus 3D