MÁY QUÉT LASER LÀ GIẢI PHÁP NHANH CHÓNG, CHÍNH XÁC CHO VIỆC ĐO ĐẠC Ở BA TRỤC KHÔNG GIAN

Máy quét Laser FocusS siêu di động mới nhất của FARO cho phép bạn chụp các phép đo nhanh, đơn giản và chính xác của các vật thể và tòa nhà phức tạp. Màn hình cảm ứng trực quan của các mẫu FocusS đã được tăng kích thước và độ rõ nét để mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Tích hợp máy ảnh HDR 8 megapixel, có thể chụp ảnh chi tiết dễ dàng trong khi cung cấp lớp phủ màu tự nhiên cho dữ liệu quét trong điều kiện ánh sáng khắc nghiệt. Với các đặc điểm thân thiện như trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ và thời gian chạy pin 4,5 giờ cho mỗi lần sạc giúp Máy quét Laser FocusS thực sự di động để quét nhanh, an toàn và đáng tin cậy.

Dòng FocusS bao gồm ba máy quét laser với các dải khác nhau: FocusS 350/350 Plus cho các phép đo tầm xa lên tới 350m, FocusS 150/150 Plus cho các phép đo tầm trung lên đến 150m và FocusS 70, hoàn toàn phù hợp cho các phép đo tầm ngắn lên tới 70m.

Với thiết kế kín, tất cả các mẫu S Laser Scanner đều đạt được chứng chỉ chống thấm (IP) tiêu chuẩn của ngành và được phân loại trong class 54 về bảo vệ môi trường. Các thiết bị được chế tạo để bảo vệ chống lại sự xâm nhập như bụi bẩn, bụi, sương mù và mưa cũng như các yếu tố ngoài trời khác thường xảy ra trong các điều kiện hoạt động khó khăn. Phạm vi nhiệt độ mở rộng cho phép quét trong môi trường khắc nghiệt, như sa mạc. Ngoài ra, các máy quét laser cung cấp giao diện đi trước thời đại để kết nối các phụ kiện bổ sung với máy quét và cung cấp chức năng bù sai số tại chỗ cụ thể.

Khi FocusS được kết nối với FARO SCENE trên máy tính di động, dữ liệu quét dự án sẽ tự động được đăng ký đầy đủ. Chức năng đăng ký tại chỗ này làm cho đăng ký tại văn phòng trở nên lỗi thời và bản đồ dự án tạo ra một tổng quan bao quát từ khu vực xây dựng được quét.

Cả FocusS và FocusM đều hỗ trợ chức năng mới là quét lại các mục tiêu ở xa. Các khu vực được chọn hiện có thể được quét lại ở độ phân giải cao hơn để phát hiện mục tiêu chính xác hơn. Quét lại các khu vực nhỏ  được quan tâm cung cấp chi tiết cao nhất có thể trong khi giảm đáng kể khối lượng dữ liệu và số lần quét cần thiết.

Bên cạnh dòng FocusS FARO cung cấp Máy quét Laser FocusM 70, có cùng khoảng cách với tầm ngắn như FocusS 70, được trang bị một bộ tính năng kém tiên tiến hơn và độ chính xác khoảng cách thấp hơn. Thiết bị này lý tưởng cho các phép đo trong nhà và các ứng dụng diện tích nhỏ.

Để xử lý dữ liệu quét, người dùng có quyền tự do lựa chọn không giới hạn để tận dụng các công cụ phần mềm có lợi nhất cho quy trình làm việc của riêng họ. Dữ liệu đám mây điểm được ghi bằng Máy quét Laser FARO có thể được sử dụng với các gói phần mềm khác nhau bao gồm FARO SCENE, FARO As-Build, FARO-BuildIT Construction, FARO Zone 2D, FARO Zone 3D hoặc phần mềm của bên thứ 3 như Autodesk ReCap.

Tất cả các loại máy quét đều có khả năng thực hiện quét ngay cả dưới ánh sáng mặt trời. Quét từ xa cũng như chia sẻ dữ liệu quét gần như vô hạn thông qua SCENE Webshare Cloud làm cho giải pháp quét laser thực sự di động.

FOCUS s 350/350 PLUS

FARO FocusS 350/350 Plus được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng ngoài trời do kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ hơn và phạm vi quét mở rộng. FocusS 350 cung cấp kết quả quét ngay cả trong môi trường đầy thách thức, nơi làm việc hẹp, khu vực bụi bặm hoặc ẩm ướt, trong mưa hoặc các ứng dụng chịu ánh sáng mặt trời trực tiếp. Chức năng bù tại chỗ cho phép tối ưu hóa chất lượng dữ liệu tại chỗ. Tích hợp máy thu GPS & GLONASS cho phép định vị dễ dàng. Hình ảnh HDR và độ phân giải ảnh HD đảm bảo kết quả quét chân thực đến từng chi tiết với chất lượng dữ liệu cao.

FOCUS s 150/150 PLUS

FocusS 150/150 Plus siêu di động cho phép đo nhanh, đơn giản và cực kỳ chính xác các vật thể và tòa nhà. Nó ghi lại mặt tiền kiến trúc, cấu trúc phức tạp, sản phẩm và cơ sở cung ứng, vị trí tai nạn và các thành phần có khối lượng lớn mang lại kết quả quét thực tế và chân thực đến từng chi tiết với phạm vi 150m mỗi lần quét.

FOCUS S 70

FocusS 70 siêu di động cho phép đo nhanh, đơn giản và cực kỳ chính xác các đối tượng và tòa nhà. Nó ghi lại mặt tiền kiến trúc, cấu trúc phức tạp, cơ sở sản xuất và cung cấp, vị trí tai nạn và các thành phần có khối lượng lớn mang lại kết quả quét thực tế và chân thực đến từng chi tiết với phạm vi 70m mỗi lần quét.

FOCUS M 70

FocusM 70 siêu di động cho phép đo nhanh, thẳng và chính xác các vị trí xây dựng, mặt tiền quy mô nhỏ, cấu trúc phức tạp, cơ sở sản xuất và cung ứng, các vụ tai nạn và hiện trường vụ án. Dữ liệu quét 3D có thể dễ dàng được nhập vào tất cả các giải pháp phần mềm thường được sử dụng cho kiến trúc và xây dựng, pháp y và tái thiết tai nạn hoặc sản xuất công nghiệp.

FARO Laser Scanner Focus S & Focus 3D

FARO Laser Scanner Focus 3D