FARO® AS-BUILT™ MODELER

Đưa thực tại trực tiếp vào bất cứ hệ thống thiết kế nào
Phần mềm tạo mô hình FARO® As-Built ™ là một công cụ cho phép các chuyên gia AEC trích xuất thông tin tòa nhà, như cấu trúc hình học CAD và BIM, để sử dụng dữ liệu 3D trong bất kỳ hệ thống CAD nào, ngay cả khi nó không hỗ trợ dữ liệu đám mây điểm. Nó cho phép người dùng hiển thị, quản lý và đánh giá các dự án đám mây điểm có kích thước không giới hạn, độc lập với nguồn của nó. Năng suất thiết kế tổng thể được tăng tốc đáng kể bằng cách sử dụng công cụ thân thiện với người dùng để áp dụng các phép đo, trích xuất các mô hình CAD có độ chính xác cao và tạo ra các kết xuất hình ảnh chân thực.

CÁC TÍNH NĂNG

Mở ra quy trình thu thập dữ liệu thực tế
Nhập dữ liệu thu được từ thực tế như đám mây điểm và lưới kỹ thuật số từ FARO và những giải pháp quét khác mà không bị giới hạn về dung lượng. Sử dụng dữ liệu đám mây điểm được tạo từ máy quét trên mặt đất, máy quét cầm tay, máy bay không người lái, hệ thống bản đồ di động và thiết bị chụp ảnh hoặc nhập lưới kết cấu và tệp CAD và xem chúng ở dạng 2D, 3D và thực tế ảo (VR) với chi tiết cao nhất.
Chuyển trực tiếp dữ liệu đám mây điểm vào bất cứ hệ thống CAD nào
Dễ dàng thực hiện các phép đo trong các đám mây điểm và gửi chúng trực tiếp vào Word, Excel và các chương trình CAD được hỗ trợ. Gửi tọa độ, khoảng cách và macro có thể tùy chỉnh trực tiếp vào CAD từ chế độ xem hình ảnh thực của dữ liệu 3D. Tạo kết quả trong ba bước dễ dàng: Tải dự án. Kết nối với ứng dụng. Đo lường.
Đánh giá dư liệu As-Built 3D cho bất cứ hệ thống CAD nào
Trích xuất các vùng phẳng từ đám mây điểm và kết hợp chúng với các mô hình bề mặt để kiểm chứng và khép kín , có thể được xuất sang bất kỳ hệ thống CAD nào hỗ trợ chuyển đổi định dạng tệp chung.
Sử dụng các công cụ đánh giá đơn giản và trực
Tạo các phần và mảnh từ đám mây điểm và tự động trích xuất các mô hình đường và Ortho-image để tạo các sơ đồ mặt bằng, độ cao và mặt tiền. Xuất kết quả CAD vào hệ thống CAD ưa thích không cần quan tâm có hay không hỗ trợ đám mây điểm.
Trực quan hóa dựa án cho các bên liên quan
Tạo video kết xuất và nhìn tổng thể mô hình từ dữ liệu được nhập và mô hình được dựng. Trực quan hóa trạng thái dự án với thiết kế bổ xung và chia sẻ các video này với các bên liên quan.

NHỮNG LỢI ÍCH

Tăng tốc sản xuất
Dễ học, đơn giản để sử dụng và giá cả phải chăng để thực hiện số lượng công việc giúp hoàn vốn đầu tư nhanh.
Quy trinh làm việc liền mạch với FARO
Kết hợp với máy quét laser Focus của FARO, phần mềm SCENE và dựng mô hình As-Built để chuyển đổi sang bất cứ định dạng mong muốn nào.
Giảm chi phí
Tiết kiệm thời gian và công sức khi phải nhiều lần đến khu vực xây dựng.
Tăng hiệu quả
Hoàn thành công việc trong khoảng thời gian ngắn nhất với chất lượng đã được chứng minh. Thực hiện chuyển đổi nhanh chóng, chuyển tiếp trực tiếp và chính xác các đám mây điểm thành các sản phẩm có ý nghĩa với các công cụ trích xuất tự động.
Chuyên nghiệp trong khâu chuyển giao
Cung cấp các dự án chính xác thực sự khớp với các mô hình thiết kế CAD trong khi tránh làm lại và lãng phí vật liệu bằng một thiết kế hoàn toàn phù hợp với tình huống được xây dựng. Mô phỏng trước với bộ đôi kỹ thuật số (3D, VR) đảm bảo sự phù hợp và khớp với ý tưởng.
Linh hoạt
Hoạt động với bất kỳ dữ liệu đám mây điểm nào để cung cấp kết quả cho khách hàng trong hệ thống CAD ưa thích của họ.

As-Built for AutoCAD Revit

As-Built for AutoCAD Software