CÁCH HIỆU QUẢ ĐỂ MÔ HÌNH HÓA DỮ LIỆU QUÉT THỰC TẾ

Các giải pháp Phần mềm FARO® As-Build ™ đảm bảo luồng công việc trực tiếp từ mọi dữ liệu thực tế được chụp, như máy quét laser, vào các mô hình CAD và BIM có thể sử dụng được. Không giống như các dịch vụ multivendor trên thị trường, giải pháp FARO As-Build cung cấp một cách dễ sử dụng, tích hợp liền mạch và nhanh chóng cho các mô hình CAD và BIM được xây dựng bằng cách giảm đáng kể thời gian trích xuất mô hình, giảm thiểu số lượng thi công lại và bằng cách tăng chất lượng bàn giao.

Bộ phần mềm As-Built Modeler

Phần mềm FARO As-Built cung cấp chức năng cụ thể của ngành công nghiệp để đánh giá dễ dàng, chính xác, liền mạch và hiệu quả dữ liệu chụp thực tế cho các mô hình CAD và BIM đã được xác nhận. Tất cả các giải As-Built đều hỗ trợ các định dạng dữ liệu phổ biến và có khả năng cung cấp các sơ đồ 2D và mô hình 3D phù hợp trong mọi ngành Kiến trúc, Kỹ thuật và Xây dựng (AEC). Ngoài ra, hai plugin As-Built Modeler cho Phần mềm AutoCAD® và Autodesk® Revit® khả dụng. Cả hai plugin tích hợp hoàn toàn vào giao diện chương trình Revit và AutoCAD và mở rộng chức năng của chúng theo cách có thể đánh giá trực tiếp dữ liệu 3D và đám mây điểm. Bộ phần mềm As-Built Suite đi kèm với As-Built Modeler bao gồm plugin có mức giá rất hợp lý. Đây là giải pháp hoàn hảo cho tất cả người dùng phải đánh giá dữ liệu 3D cho nhiều ứng dụng khác nhau và cho khách hàng từ các ngành AEC khác nhau.

Yêu cầu phần cứng

Phần cứng yêu cầu dựa trên kích thước dựa án: cho dự án 30 GB (26 vị trí quét) với 500 đối tượng As-Built Modeler (khoảng 30 đỉnh) máy tính với CPU Intel Core i7-6920HQ @ 2.90 GHz (4 nhân vật lý), 32 GB RAM, NVIDIA Quadro M2000 (4 GB memory) và ổ cừng SSD 1 TB SSD hoàn toàn có thể làm việc được

  Yêu cầu
Phần cứng Intel Core i7/i9/Xeon or AMD equivalent more than 3 GHz, 8 physical cores, 64 GB RAM, 1 TB Solid State Drive + Regular HDD
Card đồ họa Dedicated Graphics Card, OpenGL 4.1 or higher, at least 16 GB Memory; For Stereo Rendering and Viewing: NVIDIA Quadro; For VR Rendering and Viewing: NVIDIA GTX 1080 or similar, SteamVR must be installed; Supported VR Headsets (optional): Oculus Rift or HTC Vive with Touch Controllers
Hệ điều hành System 64-bit Windows™ 10
Phần cứng khuyên dùng Accessories 3D Connexion Space Mouse with latest drivers (settings described in the User Manual); Network card is required for licensing As-Built Modeler

FARO AS-BUILT MODELER: CHUYỂN CÁC KẾT CẤU THỰC TẾ VÀO BẤT CỨ HỆ THỐNG THIẾT KẾ NÀO
Phần mềm As-Build Modeler giúp dữ liệu quét 3D có thể được truy cập từ tất cả các chương trình CAD, ngay cả khi chúng không hỗ trợ các đám mây điểm bằng cách truyền thông tin của tòa nhà, như tọa độ, khoảng cách và cấu trúc hình học CAD và BIM , trực tiếp vào các hệ thống thiết kế. Dữ liệu đám mây điểm 3D độc lập với nguồn của chúng (photogrammetry, máy quét laser cố định và di động, máy bay không người lái) và kích thước có thể được mô hình thành các mô hình CAD khép kín và đã được chứng minh để trích xuất ở nhiều định dạng CAD.

FARO AS-BUILT FOR AUTOCAD® SOFTWARE: GIẢI PHÁP PHẦN MỀM ĐƯA THỰC TẠI VÀO CAD
Cho dù tạo mô hình thiết kế cơ sở hạ tầng, sơ đồ xây dựng 2D, cơ sở công nghiệp và MEP, khai quật hoặc tính toán chỉnh hình từ dữ liệu đám mây điểm, phần mềm FARO As-Built Modeler cùng với plugin bổ sung cho phần mềm AutoCAD đều thực hiện được. Được trang bị một bộ công cụ toàn diện các tính năng dễ xử lý, nó mở rộng chức năng đám với các công cụ đa năng và hữu ích để xử lý đám mây điểm. FARO As-Build cho AutoCAD Software cho phép mô hình hóa và lập tài liệu linh hoạt hiệu quả về các yếu tố xây dựng và kho, hệ thống đường ống và xây dựng thép, địa hình và các dự án kỹ thuật dân dụng như đường hầm, cầu hoặc đường cao tốc. Bên cạnh chức năng đám mây điểm thuần túy, phần mềm cung cấp chức năng chụp ảnh. Hình ảnh độ nét cao, định hướng (ban đầu được chụp từ máy ảnh kỹ thuật số) hỗ trợ xử lý dữ liệu máy quét laser và cho phép xây dựng nhanh các mô hình và bề mặt lưới 3D. Một giao diện tương thích cho các trạm tổng giúp mở rộng phạm vi chức năng và biến các điểm từ thiết kế thành hiện thực.

FARO AS-BUILT FOR AUTODESK® REVIT®: TẠO HIỆU QUẢ TRONG KHAI THÁC DỮ LIỆU QUÉT CHO B.I.M
Bất cứ khi nào cần đánh giá dữ liệu 3D cho các mô hình BIM, FARO As-Build Modeler với plugin Revit bổ sung là lựa chọn phù hợp. FARO As-Build cho Autodesk Revit được thiết kế cho các kiến trúc sư, kỹ sư và nhà thầu nói chung, những người cần phân tích dữ liệu quét laser 3D một cách nhanh chóng và chính xác ngay bên trong Autodesk Revit. Với các chức năng tùy chỉnh để tạo, căn chỉnh, chỉnh sửa và phân tích mô hình BIM, người dùng có thể tuân thủ quy trình công việc hoàn chỉnh xung quanh vòng đời của tòa nhà. Dựng mô hình một cách hiệu quả các bề mặt đất, tường, cửa ra vào và cửa sổ, cột, dầm và cột, mái nhà hoặc thậm chí đường ống chạy trong công trình.

 

AS-BUILT SUITE: GIẢI PHÁP TỔNG THẾ CHO VIỆC ĐÁNH GIÁ DỮ LIỆU THỰC TẾ
As-Built Suite là gói sản phẩm của FARO As-Build Modeler và các plugin của nó FARO As-Built cho AutoCAD và FARO As-Built cho Autodesk Revit. Suite cung cấp một bộ đầy đủ các công cụ xử lý đám mây điểm cụ thể, tổng thể và mạnh mẽ . Các chuyên gia của AEC, chẳng hạn như các nhà cung cấp dịch vụ, có thể sử dụng As-Built Suite để thực hiện tính năng trích xuất thông minh cho thiết kế CAD và dữ liệu quét vào BIM, tạo ra các sản phẩm có thể cung cấp cho tất cả các hệ thống CAD và BIM.
Vì tất cả các công cụ phần mềm được lưu trữ theo một giấy phép, As-Built Suite cung cấp việc sử dụng phần mềm thuận tiện và dễ tiếp cận.

 

As-Built for AutoCAD Revit

As-Built for AutoCAD Software