Quét 3D – Công nghệ đảo ngược – Tạo nguyên mẫu – Sẵn sàng để in

Gần như không có giới hạn khi số hóa các đối tượng với bất cứ kích thước nào và cho các mục đích khác nhau. Sửa chữa các bộ phận bị hỏng trong gia đình, tạo ra các tác phẩm nghệ thuật, tạo ra giải pháp cho riêng bạn, lập trình trò chơi với môi trường trân thực, hoặc biến ý tưởng thành hiện thực để bắt đầu hoặc nâng cao giá trị doanh nghiệp.

CÁC ỨNG DỤNG

Từ đối tượng thật cho đến mô hình 3D

Bất kể kích thước của sản phẩm cần được bảo vệ để lưu trữ hoặc vận chuyển. Các giải pháp khác nhau của FARO cung cấp cho bạn khả năng chụp hình dạng bên ngoài của một bộ phận và chuyển nó sang tệp lưới CAD.

Xử lý và hoàn thiện mô hình 3D

IDEA được phát triển giúp tăng hiệu xuất của Scan in a Box, cho phép tạo ra những mô hình kỹ thuật số 360 độ hoàn chỉnh, không có lỗi topological trong cấu trúc lưới. Giao diện trực quan và thân thiện với người sử dụng khai thác sức mạnh của hệ thống Scan in a Box.

Chuyển dữ liệu sang CAD hoặc máy in 3D

IDEA được công nhận là phần mềm quét 3D tốt nhất trong danh mục của mình, IDEA cho phép kiểm soát hoàn toàn thời gian xử lý và thao tác dữ liệu trong từng bước cho đến khi xuất tệp cho các hoạt động tiếp theo. Xuất dữ liệu 3D đã sẵn sàng để in 3D, điêu khắc 3D, tạo mẫu hoặc kỹ thuật đảo ngược.

GIẢI PHÁP CHO NHỮNG YÊU CẦU ĐẶC BIỆT CỦA BẠN

Độ chính xác của hệ thống lên tới 0,04mm

Thời gian quét nhanh ~ 2 giây mỗi lần quét

Cảm biến lên đến 2 Mpx

 Thiết thực  và có thể cấu hình lại, Máy quét 3D là điều cần thiết để giải quyết các yêu cầu sử dụng đa mục đích. Được thiết kế để đáp ứng yêu cầu người dùng và các công ty đang tìm kiếm hiệu suất cấp cao để tiết kiệm thời gian và tài nguyên. Nhanh chóng, chính xác và cụ thể.

 • Dạng modul lắp ghép và có thể cấu hình lại cho phép sử dụng cho các ứng dụng gần như không có giới hạn.
 • Công nghệ quét cấu trúc ánh sáng tạo ra cấu trúc lập thể, mang đến hiệu năng tối ưu với độ chính xác và độ phân giải cao.
 • Máy chiếu mạnh mẽ để tăng cường độ sáng và độ nét màu.
 • Nhỏ gọn và di động. Dễ vận chuyển và sử dụng

PHẦN MỀM ỨNG DỤNG

Geomagic Wrap cung cấp giải pháp hiệu quả từ quét cho đến mô hình lưới. Design X tạo ra một mô hình có thể được chuyển sang hầu hết các hệ thống CAD phổ biến. Geomagic cho SOLIDWORKS cho phép quét trực tiếp vào SOLIDWORKS với các công cụ hỗ trợ dễ dàng tạo ra các phần có bề mặt rắn (không có khả năng chụp chất liệu)

 • Quét 3D liền mạch và bổ xung vào  quy trình thiết kế của bạn để bạn có thể làm nhiều hơn và làm việc nhanh hơn.
 • Xây dựng các thành phần tích hợp hoàn hảo với các sản phẩm hiện có.
 • In 3D trực tiếp – khách tham quan trải nghiệm bảo tàng lịch sử mà không cần chạm vào cổ vật.
 • Nắm bắt mục đích thiết kế của những hình khối phức tạp không thể đo lường bằng các cách thức thông thường.

Xử lý phạm vi thu nhận hình ảnh, với ghi chép thủ công và trực tiếp. Khởi tạo và chỉnh sửa lưới đồng thời xuất ra nhiều định dạng tệp.

IDEA giúp giải pháp quét Scan in a Box dễ dàng và đơn giản hóa giai đoạn xử lý dữ liệu. Người sử dụng được hướng dẫn trong 3D experience và quản lý các công cụ nhanh chóng có được mô hình kỹ thuật số: chế độ xem 360 độ, lưới kín và không có topological nào bị lỗi trong cấu trúc hình học của sản phẩm.

 • Nền tảng độc quyền, bao gồm giấy phép không giới hạn.
 • Giao diện thông dụng và thông minh. Các thuật toán tiên tiến.
 • Ghi chép, giảm lỗi, làm mịn, lấp phần trống, điều chỉnh kích thước, phản chiếu, công cụ sửa chữa và nhiều hơn nữa.