CHIA SẺ NHỮNG DỰ LIỆU 3D QUA DỊCH VỤ ĐÁM MÂY

SCENE WebShare Cloud là một nền tảng lưu trữ dựa trên đám mây hiện đại của FARO®, cung cấp quyền truy cập thời gian thực vào dữ liệu thực tế 3D có độ chính xác cao trong thời gian thực. Dịch vụ này cho phép dữ liệu có kích thước không giới hạn và độc lập với nguồn thu thập của chúng được lưu trữ, xem, đánh giá và chia sẻ an toàn ở mọi nơi và mọi lúc, chỉ cần sử dụng trình duyệt web. Các tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu cao nhất của FARO đảm bảo rằng khối lượng công việc nhạy cảm có thể được lưu trữ trên đám mây. Các tính năng mạnh mẽ như Chức năng tải xuống để đơn giản hóa và tăng tốc quản lý dự án và các hoạt động Scan-to- BIM giữa các đối tác dự án.

CÁC TÍNH NĂNG

DỮ LIỆU THỰC TẾ ĐƯỢC TẢI LÊN LINH HOẠT

Tải lên dữ liệu 3D thực tế từ bất kỳ nguồn nào mà không bị hạn chế kích thước dữ liệu. Sử dụng dữ liệu được thu thập bởi máy quét laser trên mặt đất, máy bay không người lái, hệ thống quét di động và thiết bị chụp ảnh từ FARO và các nhà cung cấp giải pháp quét khác hoặc trực tiếp nhập sơ đồ tầng 2D và hình ảnh toàn cảnh từ thiết bị lập bản đồ cầm tay 2D ScanPlan ™ của FARO. Các dự án đã tải lên có thể dễ dàng mở rộng bằng cách thêm dữ liệu đám mây điểm 3D mới nhất bất cứ lúc nào để ghi lại các giai đoạn dự án khác nhau.

DỄ DÀNG XEM VÀ CHIA SẺ

Xem và khám phá dữ liệu 3D thực tế được tải lên trực tiếp trong bất kỳ trình duyệt web phổ biến nào. Nhiều chế độ xem như bản đồ tổng quan nhiều lớp, chế độ xem 3D và chế độ xem toàn cảnh cung cấp một hình ảnh ấn tượng và định hướng dễ dàng ngay cả trong hầu hết các dữ liệu dự án phức tạp. Có được cảm giác như trực tiếp có mặt tại khu vuẹc dự án khi sử dụng chế độ xem Thực tế ảo (VR). Các đối tác có thể truy cập tất cả dữ liệu 3D thực tế bằng cách gửi một URL duy nhất.

CÔNG CỤ MẠNH MẼ ĐỂ ĐÁNH GIÁ DỮ LIỆU

Đánh giá dữ liệu 3D thực tế của các dự án trực tiếp trong trình duyệt web. Thực hiện, chỉnh sửa và chia sẻ các phép đo và chú thích trong tất cả các chế độ xem khác nhau. Danh mục và thẻ tham chiếu có thể được sử dụng để lọc dữ liệu toàn diện và tổ chức dữ liệu. Thêm liên kết đến dữ liệu và tài liệu được đặt bên ngoài, chẳng hạn như Box Cloud Storage hoặc Dropbox.

TẠO DỰNG ẢNH ORTHOPHOTO

Hình ảnh được hiệu chỉnh với kích thước đồng nhất có thể được tạo từ các vị trí được điều chỉnh thoải mái trong chế độ xem mặt đất và mặt tiền. Tải xuống những hình ảnh chi tiết đầy đủ màu sắc này để tạo ra các sản phẩm 2D như mặt bằng, độ cân bằng và mặt bằng hoặc mặt tiền. Đánh dấu màu để hình dung độ phẳng của bề mặt.

TẢI XUỐNG ĐÁM MÂY ĐIỂM

Các phần và toàn bộ dự án quét đã sẵn sàng để được tải xuống dưới dạng đám mây điểm 3D hoặc dưới dạng hình ảnh toàn cảnh có độ phân giải cao trong một thời gian ngắn, sử dụng tất cả các định dạng công nghiệp phổ biến như * .rcp, * .pod, * .xyz và * .e57. Nhập trực tiếp tất cả dữ liệu trong  Autodesk® và Bentley Pointools hoặc bất kỳ phần mềm CAD và BIM nào khác mà không bị hỏng khi chuyển đổi định dạng. Chức năng tải xuống giúp sự cộng tác hiệu quả hơn, ví dụ, cho phép các nhà quản cung cấp dịch vụ quét và quản lý xây dựng chia sẻ dữ liệu thực tế với các kỹ sư, kiến trúc sư hoặc các đối tác khác ngay cả khi họ làm việc tại các địa điểm khác nhau trên toàn thế giới.

TÍCH HỢP NỀN TẢNG QUẢN LÝ

SCENE WebShare Cloud có thể được tích hợp trực tiếp vào công cụ quản lý xây dựng Autodesk® BIM 360 ™ và Allplan Bimplus của Nemetschek. Mọi điểm quan sát đều có thể truy cập từ bên ngoài, chia sẻ URL duy nhất của nó. Các đối tác nhận URL chỉ cần sao chép và dán nó vào phần đọc liên kết của bất kỳ hệ thống nào hoặc cho vào chế độ xem SCENE WebShare Cloud cụ thể dưới dạng iFrame trong các công cụ phần mềm trực tuyến để quản lý tài sản, xây dựng, cơ sở và tài sản.

CÔNG CỤ LINH HOẠT ĐỂ QUẢN LÝ NGƯỜI DÙNG VÀ DỰ ÁN

Không giới hạn số lượng người sử dụng, nhà cung cấp hoặc các đối tác khác tham gia nền tảng. Hệ thống phân quyền người dùng tinh vi cho phép quản lý các dự án trong các nhóm người dùng có thể tùy chỉnh. Các bước làm việc và phối hợp phức tạp dễ dàng được chuyển vào đám mây. Việc ủy quyền như quyền truy cập (dự án công cộng hoặc tư nhân) và quyền quản trị người dùng, tải lên dữ liệu, chia sẻ hoặc tải xuống dữ liệu có thể được tùy chỉnh và xác định, cho phép đối tác truy cập vào dữ liệu 3D thực tế ngay cả khi họ không có tài khoản người dùng riêng.

 

NHỮNG LỢI ÍCH

NÂNG CAO NĂNG SUẤT

SCENE WebShare Cloud rất dễ học, dễ sử dụng và giá cả phải chăng để thực hiện vì FARO cung cấp cơ sở hạ tầng CNTT cần thiết. Sử dụng dịch vụ đám mây đảm bảo có thể trao đổi lượng dữ liệu 3D thực tế khổng lồ cho các hoạt động liền mạch, hiệu quả cao mà không cần lưu dữ liệu trên máy chủ cục bộ, vận chuyển dữ liệu vật lý hoặc sử dụng giải pháp đám mây của bên thứ ba.

TÙY CHỈNH DỮ LIỆU TẢI VỀ

Dữ liệu 3D thực tế có thể tải xuống đều được hỗ trợ tất cả các định dạng tiêu chuẩn công nghiệp, đảm bảo các hoạt động Scan-to-BIM như QC trong xây dựng và tài liệu As-Built sẽ được thực hiện trên quy mô toàn cầu. Nhập trực tiếp dữ liệu đã tải xuống vào bất kỳ hệ thống thiết kế mục tiêu CAD và BIM ưa thích nào mà không cần chuyển đổi.

ĐƯA RA QUYẾT ĐỊNH CHÍNH XÁC

Truy cập ngay vào dữ liệu 3D thực tế mới nhất đảm bảo tất cả các cộng tác viên nắm được thông tin như nhau mà không bị trì hoãn thời gian. Loại bỏ những dữ liệu dư thừa và lỗi thời giúp đưa các quyết định dự án và truyền thông chính xác và thi công lại dự án ít hơn, tiết kiệm nhiều công sức, thời gian và tiền bạc bỏ ra.

 

CÔNG CỤ LINH HOẠT ĐỂ QUẢN LÝ NGƯỜI DÙNG VÀ DỰ ÁN

Không giới hạn số lượng đối tác. Hệ thống phân quyền người dùng tinh vi cho phép quản lý các dự án trong các nhóm người dùng có thể tùy chỉnh. Các bước làm việc và phối hợp phức tạp dễ dàng được chuyển vào đám mây. Việc ủy quyền như quyền truy cập và quyền người dùng để quản trị, tải lên dữ liệu, chia sẻ hoặc tải xuống dữ liệu có thể được tùy chỉnh và xác định.

 

TÀI LIỆU

Bảng thông số kỹ thuật

SCENE WebShare Cloud

LINK tài liệu

 

SCENE WebShare Cloud DEMO

LINK

 

CÁC GÓI DỊCH VỤ

Với SCENE WebShare, Khách hàng của dịch vụ đám mây có được tên miền riêng bao gồm lưu trữ dữ liệu cụ thể, tùy thuộc vào gói được chọn. Họ có thể mời không giới hạn số lượng khách hàng, nhà cung cấp, thành viên nhóm hoặc các đối tác khác tham gia nền tảng. Quản lý người dùng đơn giản nhưng tinh vi, quản lý các dự án trong các nhóm người dùng có thể tùy chỉnh. Có thể dễ dàng xác định các quyền như quyền truy cập và quyền người dùng để quản trị, tải lên dữ liệu, chia sẻ hoặc tải xuống, cho phép đối tác truy cập dữ liệu thực tế độc lập với việc sở hữu tài khoản người dùng SCENE WebShare Cloud của riêng họ.

  Gói cơ bản Gói chuyên nghiệp
Dung lượng lưu trữ 1 100GB/tháng 500GB/tháng
Lưu lượng truy cập 2 Không giới hạn Không giới hạn
Các tính năng bao gồm Tất cả, ngoại trừ tính năng tải xuống dữ liệu 3D Tất cả