PHIÊN BẢN PHẦN MỀM CHO DÂY CHUYỀN LÀM VIỆC LIỀN MẠCH

FARO RevEng Capture là một giải pháp phần quét mây điểm 3D thân thiện với người dùng, tạo lưới và chỉnh sửa tiên tiến, cung cấp một loạt các công cụ mạnh mẽ để xử lý các mô hình lưới một cách nhanh chóng và hiệu quả.

RevEng giúp người dùng tạo các mô hình lưới 3D chất lượng cao cũng như chuẩn bị các mô hình để phát triển CAD sau này. Kết hợp với danh mục sản phẩm quét 3D của FARO, người dùng có thể dễ dàng quét và chỉnh sửa các lưới màu để tạo ra mô hình hoàn hảo hoặc tệp sẵn sàng cho CAD.

Dữ liệu từ các đám mây điểm màu độ phân giải cao đến các tệp lưới đơn giản có thể được chuyển đổi thành các lưới chi tiết, cung cấp cái nhìn sâu sắc hơn về thiết kế, bố cục và sự khác biệt trực quan giữa các vật liệu và kết cấu.

Giao diện người dùng trực quan của RevEng, hiển thị trực quan tất cả các công cụ trong một màn hình. Điều này tạo điều kiện cho việc thao tác và tùy chỉnh dễ dàng đối tượng 3D để đáp ứng các yêu cầu thiết kế cụ thể, cải thiện năng suất công việc để cung cấp cho người dùng lợi thế cạnh tranh.