ỨNG DỤNG CỦA FARO® DESIGN SCANARM 2.5C

Design ScanArm 2.5C là giải pháp lý tưởng cho các tổ chức có nhu cầu sản xuất các bộ phận mà không cần có sẵn mô hình CAD, phát triển sản phẩm linh kiện thay thế phù hợp khớp với các sản phẩm hiện có, sử dụng kỹ thuật đảo ngược để thay đổi thiết kế hoặc thay thế, tạo thư viện kỹ thuật số giúp giảm chi phí lưu kho, thiết kế sản phẩm bắt mắt, các bề mặt có hình dáng tự do hoặc tận dụng sức mạnh của prototyping.

• Quét màu
Đầu dò laser FARO PRIZM cung cấp giá trị màu đầy đủ lên đám mây diểm.
• Tốc độ quét nhanh
Đầu dò laser FARO PRIZM HD cung cấp phạm vi bao phủ mở rộng và quét tốc độ cao lên tới 600.000 điểm mỗi giây; trong khi trục thứ tám cho phép chụp chỉ với các chuyển động nhỏ của người dùng, giảm nhu cầu định vị lại và giảm thời gian quét.
• Quét độ phân giải cao
Độ chính xác lên đến 75 micron để đảm bảo rằng các thiết kế thực tế có kích thước và chi tiết khớp với đối tượng gốc.
• Tối ưu khối lượng đo đạc
Với chiều dài cánh tay 2.5m, 3.5m và 4.0m mang đến độ chính xác và khả năng xử lý dễ nhất cho các nhu cầu của ứng dụng cụ thể.
• Tính di động cao
Trang bị pin đôi và có thể thay thế nhanh chóng giúp hoạt động liền mạch ở bất cứ đâu mà không cần có nguồn cắm điện.
• Trọng lượng nhẹ, cơ động và tiện dụng
Công thái học nâng cao và tối ưu hóa trọng lượng tổng thể làm tăng khả năng cơ động và năng suất trong thời gian dài hoạt động. Với khả năng xoay, trong thời gian thực, thành phần được đo, tám trục cải thiện đáng kể chức năng công thái học và dễ sử dụng.

FARO Design Scan Arm 2.5C - Now with Color Scanning