SCANARM MÀU ĐỘ PHÂN GIẢI CAO CUNG CẤP GIẢI PHÁP HIỆU SUẤT CAO TRONG VIỆC SCAN-TO-CAD ĐỂ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM VÀ ỨNG DỤNG ĐỒ HỌA MÁY TÍNH

FARO® 8-Axis Design ScanArm 2.5C là giải pháp duy nhất tích hợp cùng lúc trên cùng một trục điều khiển cả chức năng trực quan hóa và kết xuất hình ảnh, có khả năng chụp lại đủ màu sắc cho mô hình 3D, kỹ thuật đảo ngược, và ứng dụng thiết kế dựa trên nền tảng CAD trong suốt quá trình quản lý vòng đời của sản phẩm.

FARO 8-Axis Design ScanArm 2.5C là giải pháp quét 3D mầu di động đầu tiên cung cấp trải nghiệm công thái học chưa từng có với cả hai mô hình 7 trục hoặc 8 trục. Sử dụng mẫu đầu dò laser màu FARO PRIZM ™ với phần mềm dựng mô hình và thiết kế 3D mạnh mẽ, 8-Axis Design ScanArm cung cấp dữ liệu đám mây điểm màu độ phân giải cao cho phép hiểu rõ hơn về thiết kế và tạo hình đối tượng, hình học, bố cục bề mặt và và sự khác biệt về chất liệu. Thông tin màu sắc cũng được sử dụng trong hình ảnh 3D chất lượng cao của các đối tượng sử dụng cho trò chơi, phim ảnh và tiếp thị trực tuyến. Sự bổ xung trục thứ 8 cho phép xoay đối tượng được quét trong thời gian thực – loại bỏ sự lãng phí thời gian, giảm rủi ro cho các đối tượng dễ bị tổn thương và hỗ trợ đầu ra quét hoàn chỉnh hơn.
8-Axis Design ScanArm 2.5C là giải pháp lý tưởng cho những tổ chức có nhu cầu phát triển, sản xuất các linh kiện và sản phẩm thay thế có sự đặc trưng về lớp phủ bề mặt, vật liệu, các bộ phận làm khuôn khác nhau hay hoàn thiện bề mặt sản phẩm mà không cần có mô hình CAD. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng kỹ thuật đảo ngược trên các bộ phận hiện có để thay đổi thiết kế hoặc thay thế, tạo thư viện kỹ thuật số để giảm chi phí lưu kho, thiết kế bề mặt của các mẫu có hình dáng ngẫu nghiên hoặc tận dụng sức mạnh của khả năng tạo mẫu nhanh.
SCANARM có trọng lượng nhẹ và dễ dàng vận hành với chiều dài cánh tay 2.5m , 3.5m và 4.0m giúp việc quét liền mạch với các đối tượng phức tạp. Design ScanArm 2.5C được trang bị loại pin đôi và có thể thay thế nhanh vì thế không cần đến nguồn điện khi phải sử dụng trong các ứng dụng yêu cầu đo liên tục tại hiện trường. Đầu dò động học iProbe của FARO dễ dàng tháo lắp giúp thiết bị dễ dàng hoạt động với bất cứ trình độ kỹ năng hay trải nghiệm quét 3D nào.

FARO 8-Axis Design ScanArm 2.5C là ý tưởng về giải pháp quét màu 3D cho bất cứ tổ chức nào cần :
• Chụp và số hóa các đối tượng và đạo cụ một cách chi tiết thực tế để hiển thị kỹ thuật số.
• Sản xuất các bộ phận mà không có sẵn mô hình CAD.
• Phát triển các sản phẩm linh kiện thay thế cần thiết khớp với các sản phẩm hiện có.
• Lưu trữ kỹ thuật số và bảo tồn lịch sử.
• Sử dụng kỹ thuật đảo ngược các bộ phận mẫu để thay đổi thiết kế hoặc thay thế.
• Tạo thư viện kỹ thuật số để giảm chi phí lưu kho.
• Thiết kế thẩm mỹ, bề mặt sản phẩm có hình dáng tự do.
• Tận dụng sức mạnh của prototyping.

FARO Design Scan Arm 2.5C - Now with Color Scanning