Bóc hộp – Cài đặt – Quét 3D – Học tập – Chế tạo

Dòng máy Scan in a Box là các máy quét cấu trúc ánh sáng tốt nhất trong danh mục. Nhanh chóng, đáng tin cậy, chính xác và cực kỳ linh hoạt, nhờ cấu trúc có thể cấu hình lại, nó có thể nhanh chóng chụp được mô hình 3D có độ phân giải cao, cùng màu sắc.

CÁC ỨNG DỤNG

Tiếp cận công nghệ mới

Structured Light là một công nghệ thế hệ mới. Kỹ thuật này được sử dụng để tận dụng tối đa phần cứng: sử dụng hai máy ảnh chuyên nghiệp độ nét cao, cấu trúc lập thể , cho hiệu suất đầy đủ cùng với độ chính xác tốt hơn và độ phân giải chi tiết tốt hơn.

Kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn cho mọi người

Đôi khi các nhà phát triển quên mất tính thân thiện của các sản phẩm máy quét 3D với người dùng. Mục tiêu là đưa công nghệ này và trường học, đại học, vào các hội thảo đào tạo và bất cứ hoạt động nào liên quan đến sử dụng công nghệ 3D trong thiết kế và nghệ thuật, mô hình hóa và giải trí, phục vụ các nhà sản xuất và những người đam mê tìm kiếm giải pháp giúp tiết kiệm thời gian.

Khả năng tương thích cao

Scan in a Box cho phép quét, thiêt lập mô hình kỹ thuật số của đối tượng và xuất tệp đầu ra (lưới tam giác) theo các định dạng khác nhau. Nhờ khả năng tương thích cao, dữ liệu 3D có thể được nhập vào nhiều phần mềm của bên thứ 3, giúp khách hàng có thể sử dụng phần mềm thiết kế 3D phù hợp hơn với nhu cầu của họ.

GIẢI PHÁP CHO NHỮNG YÊU CẦU ĐẶC BIỆT CỦA BẠN

Độ chính xác của hệ thống lên tới 0,04mm

Thời gian quét nhanh ~ 2 giây mỗi lần quét

Cảm biến lên đến 2 Mpx

 Thiết thực  và có thể cấu hình lại, Máy quét 3D là điều cần thiết để giải quyết các yêu cầu sử dụng đa mục đích. Được thiết kế để đáp ứng yêu cầu người dùng và các công ty đang tìm kiếm hiệu suất cấp cao để tiết kiệm thời gian và tài nguyên. Nhanh chóng, chính xác và cụ thể.

 • Dạng modul lắp ghép và có thể cấu hình lại cho phép sử dụng cho các ứng dụng gần như không có giới hạn.
 • Công nghệ quét cấu trúc ánh sáng tạo ra cấu trúc lập thể, mang đến hiệu năng tối ưu với độ chính xác và độ phân giải cao.
 • Máy chiếu mạnh mẽ để tăng cường độ sáng và độ nét màu.
 • Nhỏ gọn và di động. Dễ vận chuyển và sử dụng

PHẦN MỀM ỨNG DỤNG

Xử lý phạm vi thu nhận hình ảnh, với ghi chép thủ công và trực tiếp. Khởi tạo và chỉnh sửa lưới đồng thời xuất ra nhiều định dạng tệp.

IDEA giúp giải pháp quét Scan in a Box dễ dàng và đơn giản hóa giai đoạn xử lý dữ liệu. Người sử dụng được hướng dẫn trong 3D experience và quản lý các công cụ nhanh chóng có được mô hình kỹ thuật số: chế độ xem 360 độ, lưới kín và không có topological nào bị lỗi trong cấu trúc hình học của sản phẩm.

 • Nền tảng độc quyền, bao gồm giấy phép không giới hạn.
 • Giao diện thông dụng và thông minh. Các thuật toán tiên tiến.
 • Ghi chép, giảm lỗi, làm mịn, lấp phần trống, điều chỉnh kích thước, phản chiếu, công cụ sửa chữa và nhiều hơn nữa.

Geomagic Wrap cung cấp giải pháp hiệu quả từ quét cho đến mô hình lưới. Design X tạo ra một mô hình có thể được chuyển sang hầu hết các hệ thống CAD phổ biến. Geomagic cho SOLIDWORKS cho phép quét trực tiếp vào SOLIDWORKS với các công cụ hỗ trợ dễ dàng tạo ra các phần có bề mặt rắn (không có khả năng chụp chất liệu)

 • Quét 3D liền mạch và bổ xung vào  quy trình thiết kế của bạn để bạn có thể làm nhiều hơn và làm việc nhanh hơn.
 • Xây dựng các thành phần tích hợp hoàn hảo với các sản phẩm hiện có.
 • In 3D trực tiếp – khách tham quan trải nghiệm bảo tàng lịch sử mà không cần chạm vào cổ vật.
 • Nắm bắt mục đích thiết kế của những hình khối phức tạp không thể đo lường bằng các cách thức thông thường.

Ứng dụng phù hợp để thúc đẩy tiến độ công việc

FARO RevEng được thiết kế cho mọi người sử dụng để quét, chụp và dựng lưới 3D chất lượng cao cho các ứng dụng thiết kế 3D.

 • Dễ dàng sử dụng các công cụ chỉnh sửa lưới được thể hiện trên một bảng tính giúp tiết kiệm thời gian và hiệu quả công việc của người dùng.
 • Công cụ chỉnh sửa và sửa chữa tự động để để tiết kiệm thời gian tạo ra những mô hình lưới hoàn hảo.
 • Tạo các đám mây điểm màu chính xác về mặt hình học và trực quan so với đối tượng được quét.
 • Xuất ra dạng lưới hoàn hảo cho việc in 3D.